Xóa tài khoản đối tác
Ngừng dùng app và gỡ gian hàng khỏi app người dân; còn 30 ngày để đổi ý.
4 bước Mọi đối tác
Khi nào làm
- Khi bạn đóng cửa cơ sở, không kinh doanh nữa.
- Chỉ nghỉ một thời gian thì dùng "Tạm nghỉ", đừng xóa.
Chuẩn bị trước
- Mã PIN để xác nhận.
Bước 1/4
Phím ← → để chuyển bước
Vuốt ảnh để sang bước
Bấm Xóa tài khoản
Ở mục Tài khoản, kéo xuống cuối, bấm "Xóa tài khoản".
Bước 1
Bấm Xóa tài khoản
Bạn sẽ thấy
Màn cảnh báo về việc xóa tài khoản mở ra.
Xem tất cả 4 bước
Làm xong bạn sẽ thấy
Tài khoản ngừng hoạt động ngay, gian hàng ẩn khỏi app người dân. Dữ liệu cá nhân được xóa sau 30 ngày.
Trường hợp khác
Những lúc cách làm hơi khác các bước ở trên.
Đổi ý trong 30 ngày
Đăng nhập lại như bình thường. App báo "Đã khôi phục tài khoản. Gian hàng của bạn hiện lại như trước."
Lỗi thường gặp
App báo câu dưới đây, hoặc bạn gặp tình trạng này, thì làm theo cách xử lý.
Quên mã PIN nên không xóa được
Gọi Bộ phận hỗ trợ để đặt lại mã PIN trước.
Màn liên quan
Xem kỹ từng nút trên các màn bạn đi qua.

