Bỏ qua, đến nội dung
Mục lục
VILOKHướng dẫn app Đối tác

Đăng xuất khỏi điện thoại

Thoát tài khoản khỏi máy này; gian hàng vẫn hiện cho khách như bình thường.

3 bước Mọi đối tác

Khi nào làm

  • Khi bạn đổi sang điện thoại khác.
  • Khi cho người khác mượn máy.

Chuẩn bị trước

  • Nhớ mã PIN để đăng nhập lại.

Bước 1/3

Vuốt ảnh để sang bước

Bấm Đăng xuất

Ở mục Tài khoản, kéo xuống, bấm "Đăng xuất".

Bước 1: Bấm Đăng xuất

Bạn sẽ thấy

Hiện tấm hỏi lại có nút "Đăng xuất" và "Ở lại".

Xem tất cả 3 bước

Làm xong bạn sẽ thấy

App về màn Đăng nhập. Gian hàng không bị ẩn.

Màn liên quan

Xem kỹ từng nút trên các màn bạn đi qua.

Việc tiếp theo trong nhóm Tài khoảnXóa tài khoản đối tác

Hay được tìm

Gõ có dấu hay không dấu đều được, ví dụ “nghi tet”, “mk”, “sua gia”.